| Thứ Tư, 20/04/2016 10:26:38 SA | GMT+7

Gia công inox cao cấp chỉ có tại Kingsteel

Kim loại là một nguyên tố không thể thiếu được trong cuộc sống. Gia công inox cao cấp từ kim loại người ta có thể chế tạo ra các vật dụng mọi ngành nghề...

Gia công inox cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Kim loại là một nguyên tố không thể thiếu được trong cuộc sống. Từ kim loại người ta có thể chế tạo ra các vật dụng mà hầu hết mọi ngành nghề nào cũng cần thiết. Inox là một kim loại không thể thiếu trong ngành cơ khí chế tạo công nghiệp và nhu cầu sử dụng nó ngày càng tăng. Hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân tham gia vào kinh doanh lĩnh vực gia công inox, nhắm đến đối tượng khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng công ty, hoặc cá nhân đơn lẻ. Vậy gia công inox là gì và làm gì ?
Ở Việt Nam hiện chủ yếu là 2 loại phổ biến là 304 và 430. Inox sản xuất từ loại 430 giá rẻ hơn và có độ bền kém hơn, dễ bị gỉ, còn loại 304 bền, tốt và giá cao hơn. Chỉ có hàng inox sản xuất từ nguyên liệu tốt mới có độ bền vĩnh viễn, còn inox kém chất lượng vẫn bị gỉ như kim loại khác.
Chẳng hạn với loại dùng để nấu, nhà sản xuất dùng inox 304; làm dao, muỗng nĩa dùng inox 420 có độ cứng và chịu mài mòn cao, inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét dùng cho các vật dụng ít tiếp xúc với nước.
Dịch vụ gia công inox cao cấp tại Kingsteel.
tttt
 
Vật dụng gia dụng được gia công inox càng ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người khách hàng ưa chuộng bởi hình thức và độ bóng sáng của vật liệu, trông rất sạch sẽ.
Tuy vậy, đã có không ít trường hợp mua vật dụng gia công inox được mua về dùng chưa được bao lâu thì không còn sáng bóng nữa, mà bị xỉn màu, hoen ố, hay thậm chí có vết gỉ và xuất hiện các lỗ nhỏ li ti như bị nổ gia công inox
Quá trình gia công thiết bị inox
Quá trình gia công thiết bị inox là quá trình kết nối mảnh kim loại lại với nhau để có thể tạo nên sự khác biên, hỗ trọ cho cấu trúc của các động cơ, các dụng cụ khác. Có một số điểm tương đồng giữa quá trình gia công thiết bị inox và quá trình hàn, nhưng cũng có một vài điểm khác biệt. Sau đây là những khác biệt của 2 loại
Xử lí sạch trước khi thực hiện quy trình gia công inox trước khi cho các phôi vào bề mặt thì bạn cần nên phủ trước một lớp trước khi cho vào. Nếu bạn không làm như vậy thì trong quá trình làm nóng sẽ dễ dẫn đễ vật dụng dễ bị ôxy hóa trong quy trình gia công thiết bị inox. Các vật đụng sẽ dễ bị hoan rỉ hoặc các vật dụng bếp công nghiệp dễ bị dính các chất bụi bẩn, rỉ sét. Bạn nên thưc hiện quá trình quan trọng này.
Điều khiển không khí hợp lý
Gia công thiết bị inox cũng có chứa khí bên trong để có thể giải phóng được không khí thi cần phải sử dụng một lò luyện trong quy trình gia công inox. Trong quá trình này thì khí sươi ấm làm mát kim loại nên kiểm soát bầu không khí một cách chính xác thì nên lựa chọn tốt nhất khi hidro, xử lý các hợp kim crom trong quá trình.
ttt
Sử dụng Flux quy trình gia công thiết bị inox. Gia công inox cao cấp
Khi muốn lựa chọn hợp kim điều tra tại một lò luyện quy trình gia công thiết bị inox nhu cầu phôi áo sẽ thay đổi liên tục. Bởi vi khi trong lò nó ngăn cản một lớp ổn định của oxit khi hình thành. Các phôi hình thành sẽ liên kế mạnh mẽ với quy trình gia công inox. nếu như một assembly là quá lớn nên trong lò nó phải được brazed trong không khì nở ra, sau đó nó sẽ có thể áp dụng được với phôi.
Các bạn cần tư vấn báo giá về dịch vụ Gia công inox cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Kingsteel Việt Nam
TẠI HÀ NỘI
  • VP: 1011- Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - HN
  • 0438 218 999
  • 088 863 5555 (Mr. Thiêm)
TẠI HCM
  • Lô 22- Số 4 - KCN Tân Tạo - Bình Tân - HCM
  • 094 879 6655 
 Cam kết dịch vụ và chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam. 
Chi tiết tại: kingsteel.com.vn