| Chủ Nhật, 03/04/2016 5:01:44 CH | GMT+7

Gia công inox cao cấp, uy tín và chất lượng tại Kingsteel

Gia công inox cao cấp và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, đồ y tế... đảm bảo chất lượng, uy tín tại Hà Nội.


Gia công inox cao cấp tại Hà Nội, HCM.

Gia công inox cao cấp  nay đã trở thành dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi nhiều công ty gia công cơ khí trên toàn quốc.
Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây  là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420.
Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.
Công ty Inox kingsteel là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp thưc phẩm, trường học, ,…trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

inoxxxx

Gia công inox cao cấp giá rẻ

Quá trình gia công inox tại công ty Inox kingsteel được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn , bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm inox trên thị trường ngày càng gia tăng như thế. Quy trình gia công inox của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm gia công inox cao cấp.
Ngoài ra sử dụng các loại dụng cụ đóng đai, máy đóng đai đi kèm phù hợp cho gia công.
Với mục tiêu trong các năm tiếp theo các sản phẩm Inox Việt Nam có thể phổ biến trên toàn quốc cũng như nước ngoài. Ngoài ra nếu quý khách muốn mua các sản phẩm inox mà công ty chúng tôi cung cấp có thể liên hệ : 
088 863 5555  để được tư vấn và nhận các báo giá tốt nhất mà sản phẩm chúng tôi cung cấp. Nhận cung cấp gia công inox trên toàn quốc theo yêu cầu với số lượng lớn.
Các sản phẩm gia công inox tiêu biểu mà chúng tôi đang cung cấp như :
- Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp - Bếp Công Nghiệp - Chậu rửa Inox
- Bàn Ghế Inox - Tủ inox - Chụp Hút Khói Inox
- Xe Đẩy Inox - Kệ Inox
- Các vật dụng inox do khách hàng yêu cầu.