| Thứ Ba, 13/09/2016 3:02:08 CH | GMT+7

Mạ PVD là gì? Đơn vị nào uy tín chất lượng và giá hợp lý nhỉ

Mạ PVD là công nghệ mạ màu trên kim loại bằng phương pháp bay hơi dưới điều kiện vật lý và đươc thực hiện trong môi trường chân không, an toàn tuyệt đối.

Mạ PVD được ứng dụng trong ngành nghề nào

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay, nhu cầu có sản phẩm chất lượng, sản phẩm đẹp, độ bền cao ngày càng tăng. Để đưa ra những sản phẩm có giá trị nhất định với công nghệ mạ màu tiên tiến hiện nay. Được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề sản phẩm như: thiết bị nhà ăn, đồ dùng sinh hoạt, cầu thang, bàn nghế, đồ trang sức, khóa cửa, linh kiện điện thoại, hàng điện tử, xe máy, phụ tùng ô tô các loại vv... đa dạng trong mẫu mã sản phẩm.
mạ PVD
Công nghệ mạ PVD là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay:
Sử dụng với kim loại inox, thanh la inox được đánh bóng sáng kết hợp kim nhôm, kẽm, đồng… khi đã mạ niken bóng sáng với công nghệ mạ PVD tiên tiến với lớp mạ TiN đã được bao phủ lên bề mặt sản phẩm sẽ cho màu vàng (Gold: 14-24K) và ZrN cho màu vàng sáng trong với (Light gold – màu vàng ý), CrC cho màu xám, và các màu hồng vàng, màu xanh nước biển,… và các màu khác theo yêu cầu. Đặc biệt sản phẩm được mạ PVD sẽ có độ cứng cao, chống mài mòn cao, màu sắc tuyệt vời nhất như khách hàng mong đợi.
Quá trình mạ màu diễn ra như sau:

 
:mạ PVD kingsteel
Mạ kim loại PVD
Quá trình hoàn thiện một sản phẩm được triển khai qua rất nhiều khâu theo dây truyền và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với những đổi mới về công nghệ và đội ngũ kỹ thuật cao chúng tôi cam kết luôn cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất bởi công nghệ mạ PVD tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm phục vụ là phương châm của chúng tôi. Đã được nhiều khác hàng quý mến, điều đó là động lực kingsteel phát triển và lớn mạnh.
 

Mạ PVD là công nghệ mạ của tương lai. Đến với kingsteel các bạn có thể tham khảo một số các dịch vụ khác như:
- Mạ màu trên kim loại, Mạ titan, gia công inox cao cấp vv...
Soi rãnh V, Chấn, Gấp kim loại
Laser cắt kim loại
Đánh bóng, xước: hộp, ống, thanh lập là inox
Rất hân hạng được đón tiếp quý khách hàng tại Kingsteel.
Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Kingsteel Việt Nam
  • Địa Chỉ: Lô Đất GĐ 4-3, KCN Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
  • VP: 1011- Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - HN
  • 0438 218 999
  • 088 863 5555 (Mr. Thiêm)