| Thứ Sáu, 09/09/2016 10:45:32 SA | GMT+7

Gia công inox cao cấp, mạ PVD tại Hà Nội uy tín chất lượng

Gia công inox cao cấp, mạ PVD tại Hà Nội đã là thương hiệu tại Kingsteel. Đơn vị nhiều năm gia công các sản phẩm inox và mạ kim loại với đội ngũ kỹ thuật cao.

Đơn Vị Chuyên Gia công inox cao cấp và mạ PVD tại Hà Nội, HCM. 
Trong ngành gia công inox thì kingsteel đã được nhiều doanh nghiệp biết tới. Với kinh nghiệm và bề dày truyền thống trong nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.
Gia công inox cao cấp là một  trong những công đoạn đòi hỏi người kỹ thuật phải có tay nghề cao. Ngoài ra với máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm và mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau.
Mạ PVD tại Hà Nội được nhiều đơn vị biết đến vì kingsteel đã khẳng định được thương hiệu của mình trên trị trường bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 
gia công inox cao cấp
gia công inox cao cấp, chất lượng.
 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như: mạ titan, laset cắt kim loại...
Những sản phẩm chất lượng cao luôn được chú trọng trong khâu sản xuất và thiết kế sản phẩm.
Các sản phẩm về inox như: Cánh cửa cổng inox, bàn ghế kim loại cao cấp, tủ bếp inox cao cấp, thang máy inox vv...
 

Mạ PVD tại Hà Nội
 
Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, gia công inox cao cấp được khách hàng biết đến không chỉ bởi sản phẩm chất lượng mà còn là uy tín của doanh nghiệp.  Mạ PVD tại Hà Nội, HCM và các tỉnh thành trong cả nước... Đảm bảo dịch vụ chất lượng tới mỗi khách hàng. 

Đơn vị Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm và vật tư ngành INOX tại Việt Nam, với gia công inox cao cấp, các sản phẩm thanh la inox  316, 304 ,201 và 430 vv...

 Cung cấp đầy đủ mặt hàng Tấm , Cuộn, Ống, La… phục vụ các ngành tiêu dùng như: Sản xuất đồ gia dụng trong gia đình, các công trình dân dụng như bồn, bể, máy móc các trang thiết bị nhà bếp, bồn tắm và các ngành nghề sử dụng vật tư là INOX.

Chuyên cắt, thiết kế, chặt các loại INOX theo đúng quy cách, kích thước mà khách hàng đặt hàng. Đảm bảo các thông số kỹ thuật và thời gian xuất xưởng nhanh nhất. Và là đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm INOX trên toàn thị trường ..


Mọi thông tin khách hàng liên hệ:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kingsteel Việt Nam
VP: 1011- Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - HN
Liên hệ: Anh Thiêm 088 863 5555
Chào Mừng quý khách hàng đã đến với Kingsteel.